เกี่ยวกับเรายินดีต้อนรับสู่เว็บประมูลสินค้าราคาถูกจากทางเรา www.pramools.com


เงื่อนไขในการประมูล
1. สมาชิกต้องสมัครสมาชิกเพื่อเข้าร่วมประมูลสินค้า หรือเปิดประมูล โดยต้องระบุ ชื่อ - นามสกุลจริง และ สามารถติดต่อได้
2. เมื่อสมัครสมาชิก สำเร็จ สมาชิกแต่ละท่าน จะได้รับเครดิตในระบบ เพื่อใช้ในการร่วมประมูลสินค้ากับทางเว็บเราโดยไม่ต้องฝากเงินก่อน ยอดเครดิตในส่วนนี้ไม่สามารถเบิกเป็นเงินจริงได้ จะใช้เพื่อประมูลสู้คู่แข่งเท่านั้น ส่วน เงินที่ต้องชำระกับทางเว็บไซต์ หรือ เจ้าของสินค้าประมูล คือยอดเงินที่ประมูลจบ ในแต่ละรายการ
3.การชนะประมูล สมาชิกต้องชำระค่าสินค้า ภายใน 3 วัน หลังจากจบการประมูล หรือเร็วกว่านั้น
4.กรณีสมาชิกยกเลิกไม่สนใจ รายการที่ชนะประมูล สามารถแจ้งกับทางเว็บ หรือผู้ลงประมูล ภายใน 1 วัน เพื่อ สละสิทธิ์ ให้กับ สมาชิกที่ประมูล ได้อันดับรองลงมา แต่อาจจะได้รับคะแนนติดลบ จากผู้ลงประมูล นอกจากนั้น ผู้ลงประมูลสามารถที่จะ ไม่ขายสินค้าให้กับผู้ชนะ รองประมูลด้วยเช่นกัน
5.ราคาสินค้าทุกชิ้นจะไม่รวมราคาจัดส่ง สมาชิกที่ประมูลได้ ต้องบวกเพิ่ม เว้นแต่ มีการระบุว่าฟรีการจัดส่ง
6. สมาชิก 1 ท่าน สามารถใช้ได้ 1 แอคเค้าท์ เท่านั้น ไม่อนุญาติให้มีมากกว่า 1 แอคเค้าท์ เพื่อป้องกันการ ปั่นราคา และรบกวนสมาชิกท่านอื่นๆ
7.สมาชิก จะสามารถลงสินค้าประมูลสินค้าได้ แต่ต้องยืนยันบัตรประชาชน กับทางเว็บเท่านั้น หรือ ลงข้อมูลส่วนตัวในระบบครบถ้วนทั้งที่อยู่และหมายเลขติดต่อ
8. สมาชิกที่เครดิตหมดสามารถ ติดต่อให้เพิ่มเครดิตได้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย
9. ทางเว็บเราจะไม่มีการปั่นราคาด้วยตนเองเด็ดขาด สมาชิกทุกคนมั่นใจได้และราคาจะอยู่ในระดับที่ซื้อมาขายไปกันตามท้องตลาดแน่นอน
10.สมาชิกที่ร่วมประมูล ก่อนการประมูล ต้อง อ่านรายละเอียดแต่ละสินค้า ก่อนตัดสินใจประมูล และต้องยอมรับ รายละเอียด ที่ผู้ ลงประมูล ลงรายละเอียดไว้
11.สมาชิกที่ประมูลสินค้าและชำระเงินเรียบร้อย หรือ แม้แต่ ผู้ขาย จะได้รับคะแนน Feedback 1 คะแนน ต่อการประมูล 1 ครั้ง แทนความน่าเชื่อถือ
12.สมาชิกท่านใดต้องการฝากสินค้าลงประมูล สามารถติดต่อเราได้ที่ webmaster@pramools.com หรือติดต่อทางเพจ
13.สมาชิกประมูลท่านใดที่ติดปัญหาการใช้งาน การติดตามสินค้า หรือต้องการติดต่อ เรา สามารถ ติดต่อได้ที่อีเมล์ และแฟนเพจ ของทางเราได้ช่วง 09.00 - 18.00 น.
14.สินค้าประมูลบางรายการ จะเริ่มต้นราคา ขั้นต่ำ และกำหนดราคาเริ่มต้นได้ บางรายการอาจไม่ปล่อยขายหาก ราคาประมูลไม่ถึง โดยอ่านจากรายละเอียดสินค้าที่ลงประมูล
15.สมาชิกลงประมูล หากมีการประมูล ให้ติดต่อผู้ชนะได้โดยตรง โดยการเข้าสู้ระบบ และดูรายการผู้ชนะประมุล จะมีหมายเลขติดต่อในส่วนของสมาชิก
16.ผู้ชนะประมูลหากไม่แน่ใจในการชำระเงิน ให้โอนเข้าบัญชีผู้ดูแลเว็บโดยตรงก่อน เพื่อความปลอดภัย เลขที่ บัญชีสามารถดูได้ที่หน้าส่วนสมาชิก อาจมีการหักค่าโอน 20 บาท ต่อ 1 รายการ
17.ก่อนสินค้ากำลังจะปิดประมูล จะมีช่วงเวลา ที่ขึ้นสถานะเป็นตัวสีแดง สมาชิกประมูลสามารถใส่ราคาสู้ได้ จนสถานะปิดประมูลโดยสมบูนณ์ โดยจะถือเป็นเวลาสินสุด และได้ผู้ชนะในการประมูล
18. ค่าบริการจัดส่ง 1 รายการประมูลสินค้า เท่ากับ 1 ค่าจัดส่ง กรณีชนะสินค้าหลายรายการไม่สามาถ รวมบริการค่าจัดส่งแบบลดค่าส่งได้